Thể Thao

24h qua RSS
tháng 6 09, 2018 / 0 Bình Luận , , ,

SCTV ĐƯA ÂM THANH VÒM DOLBY 5.1 VÀO GÓI PHIM HOLLYWOOD TRÊN VOD

Không chỉ là mạng truyền hình cáp thị phần hàng đầu Việt Nam, SCTV còn là doanh nghiệp tiên phong triển khai dịch vụ VOD trên hệ thống truyền hình sẵn có với kho nội dung phong phú, đặc sắc.
Một bước tiến vượt trội của SCTV-VOD trong năm 2018 là sự tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby 5.1 vào gói phim Hollywood giúp nâng tầm trải nghiệm gói phim vốn sở hữu nhiều kỹ xảo đỉnh cao.

sctv hồ chí minh

Chính thức ra mắt vào năm 2014, SCTV-VOD triển khai thông qua thiết bị Hybrid box do SCTV đầu tư và phát triển. Điểm khác biệt nổi bật của dịch vụ này so với những dịch vụ giải trí truyền thống chính là khách hàng có thể xem những tập phim yêu thích vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày; có thể xem youtube, đọc báo, nghe nhạc online, xem cải lương,… chỉ với đầu thu tín hiệu mà không cần đến máy tính. Không những thế khách hàng còn được trải nghiệm gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế với nhiều thể loại phong phú, nội dung hấp dẫn trong đó gần 50 kênh chuẩn HD. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, SCTV-VOD đã đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Trong năm 2018, sự kết hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby 5.1 trên gói phim Hollywood của SCTV-VOD được kỳ vọng là bước phát triển mới của dịch vụ. Dolby là công ty với nhiều phát minh về công nghệ âm thanh ấn tượng, nổi tiếng trên toàn thế giới. Hầu hết các bộ phim bom tấn, các rạp chiếu phim và các thiết bị âm thanh nghe nhìn hiện đại ngày nay đều sử dụng, tích hợp công nghệ vượt trội của công ty này. Hiệu quả của Dolby 5.1 Surround Sound là tạo ra một môi trường nghe cân bằng mang lại chất lượng âm thanh không chỉ sống động mà còn chân thật đến không ngờ.


sctv hồ chí minh 1

Với việc đưa âm thanh vòm Dolby 5.1 vào gói phim Hollywood, SCTV-VOD hứa hẹn trở thành dịch vụ truyền hình theo yêu cầu (Video On Demand) đầu tiên mang trải nghiệm phim điện ảnh “chuẩn như rạp” đến mọi gia đình.


Khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những bộ phim Hollywood với chuẩn âm thanh vòm Dolby 5.1 tại Triển lãm Telefilm 2018 diễn ra từ ngày 07-09/6/2018 (Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC - số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM)


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại; Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV.

Dịch vụ “trọn gói INTERNET SCTV SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SCTV SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Khi có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet chất lượng cao

Khách hàng có thể liên hệ tổng đài lắp đặt & CSKH: 0983.545.191

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hỗ trợ: 0972 999 002
Livechat Facebook Version 2.5
1
Liên hệ mua Theme này!