Thể Thao

24h qua RSS
tháng 6 01, 2018 / 0 Bình Luận , , ,

Khuyến Mãi Lắp Internet SCTV Hồ Chí Minh

KHUYẾN MÃI GÓI CƯỚC INTERNET SCTV HỒ CHÍ MINH

Internet sctv ho chi minh
hiện tại sctv Hồ Chí Minh đang khuyến mãi lớn dành cho khách hàng muốn đăng ký mạng internet sctv ở khu vực HCM.

Quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ truyền hình sctv thì nay muốn lắp thêm gói cước internet thì chỉ cần thay thiết bị đầu cuối hỗ trợ internet là bạn có thể sự dụng được rồi.
SCTV HCM khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt internet SCTV: 
Miễn phí lắp đặt, miễn phí modem Wifi 4 cổng, giảm cước liên tục từ 120.000đ đến 170.000đ/tháng .... 
Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh để được tư vấn miễn phí.

internet sctv hồ chí minh

1. Chương Trình Khuyến Mãi Khi Lắp Đặt Internet SCTV Như Thế Nào ? 
Trang bị miễn phí ngay modem wifi SCTV hiện đại, cực tiện lợi khi kết nối với các thiết bị di động hàng ngày. Giảm cước liên tục cước trọn gói cho toàn bộ các gói internet sctv. 
Quý khách sẽ được lựa chọn đa dạng các gói cước internet cáp quang tốc độ cao từ 8Mbps đến 75Mbps, hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng Với khách hàng là cá nhân khi đăng ký lắp mạng SCTV và trả trước sẽ nhận ưu đãi cực lớn: Trong đó trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt + tặng cước tháng thứ 7, khách hàng trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt 100% + tặng ngay 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Ngoài ra quý khách hàng là hộ gia đình đang có nhu cầu muốn lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt khi đăng ký combo “cáp quang siêu tốc và truyền hình siêu thông minh ” với cước phí trọn gói hàng tháng cực rẻ mà quý khách lại được trải nghiệm 2 dịch vụ chất lượng cao của Sctv ngay trên 1 đường truyền internet SCTV. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện hoặc nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn chương trình khuyến mãi mới nhất khi lắp đặt internet SCTV. 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hỗ trợ: 0972 999 002
Livechat Facebook Version 2.5
1
Liên hệ mua Theme này!