Thể Thao

24h qua RSS
tháng 6 09, 2018 / 0 Bình Luận , , ,

DOLBY VÀ CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÒM

Không ngủ yên với danh hiệu chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới, Dolby Labs luôn tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra những công nghệ âm thanh mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc phát triển phiên bản Dolby Digital Plus được xem là bước tiến hợp thời của “ông trùm” âm thanh này trước nhịp phát triển sôi động của các thiết bị công nghệ.
Dolby Digital Plus - Bước tiến mới của công nghệ âm thanh Dolby
Từng có nhiều thành tựu ghi dấu ấn, nhưng khi nhắc tới Dolby Labs mọi người sẽ nghĩ ngay đến Dolby Digital 5.1 - Công nghệ âm thanh vòm nổi tiếng của hãng. Dựa trên nền tảng Dolby Digital 5.1 đó, Dolby đã cho ra đời công nghệ âm thanh Digital Plus được xem là bước tiến mới của chuyên gia âm thanh hàng đầu thế giới này
 
Dolby Digital Plus là công nghệ âm thanh vòm tiên tiến được thiết lập theo tiêu chuẩn âm thanh rạp chiếu phim, phát sóng truyền hình và rạp hát tại nhà cho phép trải nghiệm âm thanh thật như cuộc sống. Công nghệ này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người dùng như:
sctv ho chi minh
 - Hỗ trợ âm thanh vòm lên đến 7.1, độ trung thực cao, đạt chuẩn âm thanh rạp chiếu phim.
 - Hỗ trợ âm thanh chuẩn trên các thiết bị Apple mới nhất, Apple iOS, macOS và tvOS.
 - Tích hợp âm thanh Dolby trực tiếp vào Windows 10 và Microsoft Edge trên mọi máy tính bảng hoặc PC.
 - Hỗ trợ âm thanh cho truyền hình HD đạt chuẩn âm thanh rạp chiếu phim và rạp hát tại nhà.
 - Hỗ trợ âm thanh chuẩn cho các tính năng tương tác BonusView và BD-Live trên đĩa Blu-ray như bình luận của đạo diễn, các hội thoại hoặc nhạc phim dùng ngôn ngữ thay thế.
 - Nghe nhạc chất lượng cao trên thiết bị di động với âm thanh rõ ràng, trung thực qua tai nghe và loa sử dụng công nghệ âm thanh Dolby.
Với Dolby Digital Plus, người dùng có thể thưởng thức âm thanh vòm sống động và chất lượng nhất quán trên mọi thiết bị, bất kể đang xem phim, xem chương trình truyền hình, video trực tuyến hoặc thưởng thức một buổi hòa nhạc. 

DOLBY VÀ CÔNG NGHỆ ÂM THANH VÒM

Thông qua các thiết bị máy thu A/V, đầu phát Blu-ray hoặc tivi với công nghệ Dolby Digital Plus, người dùng hoàn toàn có thể trải nghiệm chất lượng âm thanh chuẩn rạp chiếu phim ngay tại nhà.  SCTV Hồ Chí Minh
Thêm vào đó những nội dung phát theo chuẩn Dolby Digital Plus có thể dễ dàng chuyển đổi thành tín hiệu Dolby Digital truyền thống, giúp người dùng thêm phần chủ động trong việc lựa chọn thiết bị.
Tại Việt Nam, công nghệ âm thanh vòm tuyệt vời của Dolby Digital Plus được biết đến phần lớn thông qua các chương trình trên tivi và các bộ phim Hollywood. Goldenduck International Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên cung cấp thiết bị và triển khai giải pháp âm thanh vòm cao cấp của Dolby ở Việt Nam. Truyền hình sctv
.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hỗ trợ: 0972 999 002
Livechat Facebook Version 2.5
1
Liên hệ mua Theme này!