Thể Thao

24h qua RSS
tháng 1 14, 2018 / 0 Bình Luận , , ,

Lắp Truyền Hình SCTV Chung cư Richstar Tân Phú

KHUYẾN MÃI LẮP TRUYỀN HÌNH SCTV CĂN HỘ Richstar
Truyền Hình SCTV Chung cư The EverRich Infinity
Truyền Hình SCTV  The EverRich
Dịch vụ truyền hình sctv chung cư Richstar, Truyền Hình Sctv Richstar, Dịch vụ truyền hình sctv Tân Phú, truyền hình Sctv Phú trung, Truyền Hình Sctv Richstar Tân Phú.

Dịch vụ Truyền hình SCTV Tại chung cư Richstar Tân Phú đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng cáp truyền hình KTS sctv.

Toàn bộ căn hộ trong Chung cư Richstar đã được Sctv Hồ Chí Minh đầu tư 100%  hạ tầng đến từng căn hộ.

Hiện tại truyền hình SCTV Hồ Chí Minh cung cấp cho chung cư  Sctv Richstar Tân Phú là truyền hình KTS SD và KTS HD.

Truyền hình KTS là gì?

Dịch vụ truyền hình KTS là truyền hình chất lượng cao có độ tương tác. Khi lắp đặt truyền hình SCTV KTS thì mỗi tivi phải trang bị một đầu KTS riêng biệt. 

Chương trình KTS cho chất lượng hình ảnh chất lượng cao và âm thanh sống động hơn rất nhiều chương trình Analog.


Truyền Hình SCTV Hồ Chí Minh đang có nhiều chương trình khuyến mãi cho Chung cư Richstar là miễn phí lắp đặt và trang bị đầu thu HD khi khách hàng đóng trước 6 tháng cước trở lên.


CÁC NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ VIỄN THÔNG CHUNG CƯ Richstar

  • Truyền hình sctv Richstar 
  • Internet và truyền hình Vnpt Richstar 
  • Internet và truyền hình Viettel Richstar 
Thông tin chung cư Richstar Tân Phú

Dự án Richstar là tâm điểm của chuỗi tiện ích ngoại khu hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, học tập và giải trí như: Siêu thị Aeon Mall, Co. Opmart, Big C, trường học từ cấp mầm non đến đại học, trung tâm anh ngữ, ngân hàng, bệnh viện, rạp chiếu phim, công viên văn hóa Đầm Sen... Mang đến sự tiện lợi tối đa và nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Điểm khác biệt nổi bật nhất của Richstar chính là thiết bị an ninh được lắp đặt sẵn trong mỗi căn hộ. Nhờ đó cư dân Richstar sẽ được trải nghiệm một phong cách sống mới, đẳng cấp mà khó có dự án nào tại khu vực so sánh được.

Richstar tọa lạc tại mặt tiền đường Hòa Bình - trung tâm quận Tân Phú - nơi đang thay da đổi thịt từng ngày nhờ hệ thống hạ tầng cải thiện. Từ đây dễ dàng kết nối với các quận lân cận qua các trục đường huyết mạch quan trọng: Lũy Bán Bích - tuyến đường ngầm lưới điện đầu tiên tại quận Tân Phú, Kênh Tân Hóa - tuyến cửa ngõ Tây Nam TP. HCM...
Khu phức hợp căn hộ Richstar nằm cách trục đường Lũy Bán Bích 300 mét. Đây cũng là trục đường phát triển tuyến Metro số 6, sẽ rất thuận tiện cho di chuyển cũng như tăng giá trị tương lai. Đường Lũy Bán Bích được xây dựng lại rất đẹp, hệ thống điện và cáp được đi ngầm dưới đất. Và mới đây kênh Tân Hóa đã hoàn thành giúp việc tiêu thoát nước tốt hơn trước rất nhiều nên việc ngập trên khu vực này không còn nữa.

Dịch vụ truyền hình sctv cho chung cư Richstar được triển khai nhanh chóng trong ngày.

Tin liên quan:Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 0 )

Hỗ trợ: 0972 999 002
Livechat Facebook Version 2.5
1
Liên hệ mua Theme này!