Thể Thao

24h qua RSS
tháng 8 24, 2019 / 3 Bình Luận , , , , , , ,

Khuyến Mãi Dịch Vụ Truyền Hình Và Internet SCTV Hồ Chí Minh

KHUYẾN LỚN DỊCH VỤ TRUYỀN HÌNH VÀ INTERNET SCTV ĐÓN XUẬN 2018 
dịch vụ truyền hình sctv hồ chí minh
truyền hình sctv hồ chí minh


Dịch vụ Truyền hình cáp SCTV là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực truyền hình cáp với những ưu thế vượt trội về mặt kỹ thuật, công nghệ tiên tiến với độ phủ sóng tại hầu hết các địa phương trong cả nước. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, với công nghệ 1 GHz, node 500, mạng 2 chiều đa dịch vụ, SCTV đang phát sóng hơn 70 kênh truyền hình Analog, 153 kênh truyền hình kỹ thuật số, trong đó có trên 35 kênh chuẩn HDTV, sản xuất 17 kênh SD và 14 kênh HD chuyên biệt đặc sắc. 

Dịch vụ Internet SCTV là dịch vụ truy cập Internet kết hợp truyền hình cáp SCTV.  Nhằm mục tiêu tạo ra nhiều gói cước trọn gói nhiều dịch vụ và có các gói có tốc độ Internet khác nhau đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khác nhau của khách hàng, cũng như đáp ứng các dịch vụ giá trị gia tăng khác, SCTV ban hành nhiều gói cước internet trọn gói cùng truyền hình cáp SCTV.

Dịch vụ truyền hình cáp SCTV:
  • Truyền Hình KTS SD: 139.000đ/ Tháng + 15.000đ/ 1tivi phụ
  • Truyền Hình KTS HD: 169.000đ/ Tháng + 40.000đ/ 1Tivi phụ
* KTS viết tắt:  Kỷ Thuật Số


  • Địa chỉ CMND trùng địa chỉ lắp đặt đóng 6 tháng miễn phí đầu thu HD
  • Khách hàng CMND không đúng địa chỉ phải đặt cọc phí đầu thu HD
  • Miễn Phí 20m dâycáp RG6 và 2 Jack đấu khi đăng ký combo internet
  • Tặng đến 4 tháng cước miễn phí

SCTV Hồ Chí Minh luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Quý khách có thể so sánh dịch vụ SCTV HCM với Dịch vụ Truyền hình của Viettel.

KHUYEN MAI INTERNET VIETTEL


BẢNG GIÁ CHI TIẾT KHUYẾN MÃI TRUYỀN HÌNH SCTV HCM
giá truyền hình sctv hồ chí minh


Dịch vụ internet và truyền hình cáp SCTV HCM


Internet SCTV Hồ Chí Minh đang có chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng đăng ký combo Internet và Truyền Hình Cáp SCTV với giá cước siêu rẻ tại Hồ Chí Minh.
Gói cước Internet SCTV 12Mb giá chỉ 90.000đ. Rẻ đến mức không tưởng đúng không nào.

Hiện tại Mạng internet SCTV đang triển khai gói 12Mb, 15Mb, 20Mb, 25Mb, 30Mb. SCTV đang triển khai nhiều gói cước để cung cấp đến từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. nhưng luôn mang đến 1 giá cước rẻ nhất đến cho bạn.

SCTV Hồ Chí Minh luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Quý khách có thể so sánh dịch vụ Internet SCTV HCM với Dịch vụ Internet của Viettel.


KHUYEN MAI XEM TIVI VIETTEL

BẢNG GIÁ COMBO INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH SCTV HCM

Dịch vụ Internet Sctv chạy trên hạ tầng cáp đồng trục của truyền hình sctv cho nên chỉ lắp được gói cước băng thông tối đa là 30Mbps.
internet và truyền hình sctv hồ chí minh
internet và truyền hình sctv hồ chí minh

Lưu ý: Dịch vụ internet SCTV Hồ Chí Minh chỉ đăng ký chung với dịch vụ truyền hình Sctv. Nếu quý khách đăng ký riêng dịch vụ Internet thì không thể đăng ký được.

SCTV Hồ Chí Minh luôn mong muốn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến cho gia đình bạn. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ internet sctv và truyền hình sctv để được nhân viên tới lắp đặt trong ngày.
Hotline: 1900.1878 
Quảng cáo

Ý KIẾN BẠN ĐỌC ( 3 )

Hỗ trợ: 0972 999 002
Livechat Facebook Version 2.5
1
Liên hệ mua Theme này!